LEADCO thông báo bổ nhiệm Luật sư Thành viên


LEADCO vui mừng thông báo bổ nhiệm luật sư Nguyễn Thị Hải Yến thành Luật sư Thành viên của Công ty. Luật sư Yến là Trưởng nhóm tư vấn Doanh Nghiệp tại Văn phòng Hà Nội của LEADCO. Bà đã làm việc tại LEADCO hơn 12 năm và hành nghề chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp lao động, các thủ tục hành chính, đầu tư nước ngoài, tái cấu trúc, mua bán, sáp nhập và tư vấn các vấn đề về hoạt động doanh nghiệp. Luật sư Yến có bằng cử nhân Luật của Trường Đại học Luật năm 2004 và hiện là thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội.
 
Chúng tôi cũng vui mừng thông báo đề bạt luật sư Phan Thu Trang vào vị trí Luật sư Thành viên của LEADCO. Luật sư Trang gia nhập Công ty năm 2020 từ một công ty luật quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và làm việc tại Chi nhánh Hồ Chí Minh. Luật sư Trang có bằng Tiến sĩ Luật của Trường Luật McGeorge thuộc Đại học Pacific, Hoa Kỳ năm 2015 và bằng cử nhân Tài chính tại Đại học Indiana năm 2012. Hiện Bà hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mua bán, sáp nhập, đầu tư quốc tế, phát triển dự án, dịch vụ du lịch, khách sạn cùng các vấn đề thương mại. 
  
Giám đốc LEADCO, Ông Phan Nguyên Toàn cho biết “Chúng tôi tự hào về đội ngũ luật sư tài năng tại các văn phòng của công ty và nhiệt liệt chào mừng các luật sư này tới với các trọng trách mới.”

Về LEADCO
 
LEADCO là công ty luật tư vấn có trụ sở tại Hà Nội được thành lập năm 1992 và là một trong những công ty luật đầu tiên ra đời kể từ khi Việt Nam thực hiện chính sách Đổi Mới kinh tế năm 1986. Ngày nay, LEADCO cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng cho các cá nhân và tổ chức. Tại Việt Nam, LEADCO luôn đứng trong hàng ngũ các công ty luật hàng đầu nhờ lịch sử tồn tại lâu đời và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@leadcolawyers.com.
 

Tin tức khác

LEADCO tham gia Tọa đàm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tại London, Vương Quốc Anh

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tại thành phố London, Vương Quốc Anh. Đoàn công tác của Thành phố đã tổ chức chương trình “Tọa đàm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội - Anh” tại khách sạn Claridges, Luân Đôn, Anh vào sáng ngày 22/10/2019.

LEADCO tham gia khóa học ngắn hạn do Trường Đại học MURDOCH tổ chức tại Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Việt Nam

Đại học Murdoch, Australia, đã tổ chức một khóa học ngắn hạn dành riêng cho Viện kiểm sát nhân dân tối cao Việt Nam và Viện kiểm sát nhân dân Hà Nội.

LEADCO tham gia buổi hội thảo của trường Đại học LIMERICK

Đại học Limerick đã tổ chức hội thảo tại Hà Nội với chủ đề “Tìm hiểu văn hóa Việt Nam và tác động của văn hóa tới môi trường kinh doanh”.