LEADCO tư vấn Hợp đồng chuyển nhượng KCN Mỹ Trung

LEADCO tư vấn cho Công ty Cổ phần Quản lý IP Nhật Việt trong giao dịch mua lại Khu Công nghiệp Mỹ Trung, tỉnh Nam Định từ Công ty Cổ phần Công nghiệp Tàu thủy Hoàng Anh.

Công ty Cổ phần Quản lý IP Nhật Việt (JVIPM), một công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, vừa mua lại KCN Mỹ Trung, một khu công nghiệp rộng 150 ha tại tỉnh Nam Định, từ Công ty Cổ phần Công nghiệp Tàu thủy Hoàng Anh, một công ty Việt Nam có cổ đông lớn nhất là tập đoàn đóng tàu Vinashin. Các Bên ký hợp đồng chuyển nhượng ngày 08/07/2013 tại TP. Nam Định với giá trị hợp đồng lên đến hơn 17 triệu USD.

Nhóm tư vấn của LEADCO, do Luật sư Điều hành Phan Nguyên Toàn và Luật sư Thành viên Trần Sĩ Vỹ đứng đầu, đã tư vấn cho bên mua JVIPM ngay từ giai đoạn đầu tiên, thực hiện rà soát pháp lý, soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng, và tư vấn các vấn đề liên quan khác. Thương vụ này một lần nữa khẳng định cam kết của LEADCO trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý đầy đủ và toàn diện cho khách hàng.

Tin tức khác

Chúc mừng năm mới 2023!

Kính chúc Quý đồng nghiệp, cộng sự, đối tác và khách hàng của LEADCO một năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

Luật doanh nghiệp: Sửa đổi để doanh nghiệp phát triển

Theo Luật sư Đinh Nhật Quang, Văn phòng Luật sư Leadco, việc tách bạch giữa thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh, bãi bỏ các yêu cầu về điều kiện kinh doanh tại thời điểm đăng ký thành lập doanh nghiệp như chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định... là những điểm mới trong luật doanh nghiệp sửa đổi.

Tranh chấp qua trọng tài thương mại: Thiếu quan tâm sẽ thua đau

Nếu như đa phần DN trên thế giới giải quyết tranh chấp thương mại bằng hình thức trọng tài, thay vì khởi kiện ra tòa án, thì các DN Việt Nam còn khá dè dặt lựa chọn hình thức này. Trường hợp thắng kiện nêu trên khá ít.