LEADCO tham gia Tọa đàm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tại London, Vương Quốc Anh
Dưới sự chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội, từ ngày 20-25/10/2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tại thành phố London, Vương Quốc Anh. Đoàn công tác của Thành phố đã tổ chức chương trình “Tọa đàm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội - Anh” tại khách sạn Claridges, Luân Đôn, Anh vào sáng ngày 22/10/2019. Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, Công ty Pacific Land Việt Nam; Đại diện chính quyền thành phố Luân Đôn, Anh; đại diện các tổ chức, hiệp hội thương mại và công nghiệp Anh cùng đại diện khoảng 30-50 doanh nghiệp Anh Quốc.
 

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác sẽ tham gia các hoạt động tại Luân Đôn, Anh như gặp gỡ và làm việc với các doanh nghiệp, tổ chức Anh có mong muốn tìm hiểu và đầu tư tại Hà Nội; Khảo sát một số cơ sở trong lĩnh vực đầu tư, thương mại, du lịch và giáo dục tại Anh.

"Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia vào sự kiện uy tín này để quảng bá Hà Nội trở thành điểm đến của đầu tư nước ngoài” Ông Alexandre Legendre, Luật sư Thành viên của Công ty luật LEADCO chia sẻ. "Đây là niềm vinh dự, tự hào và đặc quyền của chúng tôi khi được hợp tác cùng Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội". 

Tại buổi tọa đàm, bốn biên bản ghi nhớ liên quan đến hợp tác giữa các doanh nghiệp Anh Quốc và các dự án đầu tư của họ tại Việt Nam đã được ký kết.

Về Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội là cơ quan hành chính nhà nước nằm trong hệ thống hành chính của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội, cơ quan hành chính nhà nước ở thành phố Hà Nội, chịu trách nhiệm trước Hội đồng nhân dân thành phố và cơ quan nhà nước ở Trung ương Nhà nước Việt Nam, chịu trách nhiệm chấp hành Hiến pháp Việt Nam, pháp luật, các văn bản của Chính phủ Việt Nam và các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố.

Về LEADCO

LEADCO cung cấp dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã tư vấn và bảo vệ lợi ích cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong các vụ việc lớn và phức tạp. Được xây dựng theo mô hình hợp tác độc đáo, Leadco đem đến cho khách hàng những chuyên gia pháp lý hàng đầu với kiến thức và kinh nghiệm hành nghề lâu năm, nhằm giúp khách hàng có được giải pháp tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info@leadcolawyers.com

Tin tức khác

LEADCO thông báo bổ nhiệm Luật sư Thành viên

LEADCO vui mừng thông báo bổ nhiệm luật sư Nguyễn Thị Hải Yến và luật sư Phan Thu Trang vào vị trí Luật sư Thành viên của Công ty.

LEADCO tham gia khóa học ngắn hạn do Trường Đại học MURDOCH tổ chức tại Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Việt Nam

Đại học Murdoch, Australia, đã tổ chức một khóa học ngắn hạn dành riêng cho Viện kiểm sát nhân dân tối cao Việt Nam và Viện kiểm sát nhân dân Hà Nội.

LEADCO tham gia buổi hội thảo của trường Đại học LIMERICK

Đại học Limerick đã tổ chức hội thảo tại Hà Nội với chủ đề “Tìm hiểu văn hóa Việt Nam và tác động của văn hóa tới môi trường kinh doanh”.