Leadco được xếp hạng trong số những hãng luật hàng đầu Việt Nam bởi IFLR 1000

Leadco Legal Counsel (Leadco) đã được tạp chí International Financial Law Review (IFLR) đánh giá là một trong các hãng luật dẫn đầu thị trường Việt Nam trong bảng xếp hạng 2015 của mình. Leadco được xếp vào Tier 3 trong ba hạng mục: Ngân hàng và tài chính, Năng lượng và hạ tầng, và M&A.
 
Trong mảng tài chính và doanh nghiệp, Leadco được ghi nhận là “một hãng luật Việt Nam có tên tuổi được nhiều ngân hàng trong nước và quốc tế tìm đến” và thu hút “khách hàng từ nhiều ngành nghề đa dạng”. Leadco gần đây tư vấn việc cấp tín dụng cho Vietnam Airlines trong một số thương vụ đầu tư máy bay Airbus và tư vấn một dự án mua và vận hành tàu biển.
 
Trong mảng năng lượng và hạ tầng, Luật sư Điều hành  Phan Nguyên Toàn được đánh giá cao vì “dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực doanh nghiệp, phát triển dự án và tài chính”. Ông Toàn đã dẫn dắt Leadco tham gia tư vấn cho thương vụ đầu tư vệ tinh viễn thông VINASAT2 trị giá 350 triệu USD của VNPT và một số dự án năng lượng dưới hình thức BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) trị giá hàng tỷ USD.
 
Luật sư Thành viên Dương Quang Long, người hoạt động trên các mảng ngân hàng, năng lượng và hạ tầng, phát triển dự án, M&A, và tín dụng dự án, cũng được IFLR xếp hạng là luật sư hàng đầu tại Việt Nam.
 
IFLR là một tạp chí luật tài chính phát hành lần đầu tiên vào năm 1982 và hoạt động chuyên vào mảng tài chính quốc tế của các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp và tư nhân.