Giải thưởng & xếp hạng
LEADCO rất tự hào khi được nhiều ấn phẩm luật có uy tín của thế giới xếp hạng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực hoạt động chuyên môn của chúng tôi. Ngoài ra, các luật sư của chúng tôi thường xuyên có tên trong danh sách các luật sư xuất sắc và có nhiều khách hàng tại Việt Nam.
 
LEADCO được tạp chí Doanh nghiệp Quốc tế (Corporate International Magazine) trao tặng danh hiệu “Công ty Luật Tài chính và Ngân hàng của năm tại Việt Nam”, một giải thưởng quan trọng trong hệ thống Giải thưởng Toàn cầu (Global Awards) của tạp chí này năm 2010. LEADCO cũng luôn được xếp hạng công ty luật Việt Nam hàng đầu trong các lĩnh vực mua bán & sáp nhập doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng trong ấn phẩm xuất bản toàn cầu mang tên “Các Luật sư Hàng đầu Thế giới” (The World's Leading Lawyers) của chuyên san Luật Châu Á Thái Bình Dương 500 (Pacific Asia Legal 500) và nhận được đánh giá cao trong ấn phẩm năm 2009 của chuyên san Chambers & Partners. Năm 2012, những thành tích của LEADCO đã giúp công ty được bình chọn là một trong mười tổ chức hành nghề luật sư tiêu biểu của năm.
 
Các luật sư của LEADCO thường xuyên viết các bài báo chuyên đề để đăng trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín như Tạp chí Luật sư Châu Á (Asian Counsel Magazine) và Pháp luật Việt Nam và Diễn đàn Pháp luật (Vietnam Law and Legal Forum).