Giải thưởng Hãng Luật tiêu biểu năm 2012

Leadco được trao tặng danh hiệu "Hãng Luật tiêu biểu năm 2012" tại Lễ trao tặng danh hiệu "Hãng luật và Luật sư tiêu biểu năm 2012" tổ chức vào tháng 8/2012 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam Phạm Quốc Anh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Lê Thúc Anh cùng Đại diện Đoàn Luật sư các tỉnh, thành phố, Đại diện các Sở Tư pháp địa phương và Đại diện các công ty luật trong cả nước.

Danh hiệu cao quý này là dựa trên cơ sở xét duyệt và bình chọn của Hội đồng Bình chọn Danh hiệu gồm các đại diện từ Bộ Tư pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Phòng Thương mại và Công thương Việt Nam, Tòa án Nhân dân Tối cao, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Hội Luật gia Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội, Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và Báo pháp Luật Việt Nam.

Giải thưởng nói trên một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ nổi trội của Leadco trong ngành dịch vụ tư vấn pháp lý tại Việt Nam. Giải thưởng này cũng công nhận xếp hạng Leadco là công ty luật hàng đầu Việt Nam của các tổ chức quốc tế như Tạp chí Legal 500, Chambers and Partners và IFLR 1000.