LEADCO tham gia khóa học ngắn hạn do Trường Đại học MURDOCH tổ chức tại Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Việt Nam

Ngày 16/12/2019, Đại học Murdoch, Australia, đã tổ chức một khóa học ngắn hạn dành riêng cho Viện kiểm sát nhân dân tối cao Việt Nam và Viện kiểm sát nhân dân Hà Nội.

Công ty Luật Leadco đã tham gia khóa học ngắn hạn do các chuyên gia giáo dục danh tiếng đến từ Đại học Murdoch có trụ sở tại Perth, Australia giảng dạy. Đây là khóa học dành cho các sinh viên cao học của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và các kiểm sát viên đến từ Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao trong thời gian từ 09 đến 13/12/2019. Ông Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Việt Nam đã chủ trì lễ khai mạc khóa học. Khóa học được thiết kế tập trung vào những phát triển mới trong lĩnh vực tội phạm học, pháp y và an ninh mạng.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia vào khóa học ngắn hạn rất hữu ích này. Tôi tin rằng, khóa học này sẽ thiết lập nền tảng vững chắc cho mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Đại học Kiểm sát Hà Nội và Đại học Murdoch từ Perth, Australia”, ông Alexandre Legendre, Luật sư Thành viên công ty Luật Leadco nói. “Đây là vinh dự và cơ hội lớn để Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Việt Nam mở rộng hợp tác quốc tế.”

Về Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Việt Nam

Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, đứng đầu là Viện trưởng, là cơ quan có chức năng thực hiện quyền công tố trước Tòa án Nhân dân. Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao có các phân khu địa phương và quân đội bao gồm các cấp quận, huyện, tỉnh và thành phố. Ngoài ra, theo Hiến pháp Việt Nam, Viện kiểm sát nhân dân có nhiệm vụ giám sát hoạt động của tất cả các cơ quan nhà nước, các bộ và cơ quan ngang bộ, các cơ quan hành chính (từ trung ương đến địa phương) và các các nhân. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.vksndtc.gov.vn.

Về trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Việt Nam bao gồm kiểm tra viên, kiểm sát viên, điều tra viên, công chức, viên chức. Với hơn 2.000 sinh viên và cơ sở đào tạo hiện đại, các khóa đào tạo sau đại học và đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, trường được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo pháp lý hàng đầu tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.tks.edu.vn.

Về Đại học Murdoch

Từ khởi đầu là một trường đại học độc lập trong tư duy đến nay, khi đã trở thành trung tâm toàn cầu về học tập, giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Murdoch luôn giữ vững mục tiêu của mình. Với hơn 23.000 sinh viên và 1.700 nhân viên từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới, trường tự hào về những ảnh hưởng đã được ghi nhận gồm các sinh viên tốt nghiệp với sự độc lập về tư duy, những nghiên cứu thay đổi cuộc sống, các trại sáng tạo, và những phát triển trong công nghiệp - cả ở Tây Úc và trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.murdoch.edu.au.

Về Công ty Luật TNHH MTV Leadco

Công ty Luật Leadco (Leadco) cung cấp dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã tư vấn và bảo vệ lợi ích cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong các vụ việc lớn và phức tạp. Được xây dựng theo một mô hình hợp tác độc đáo, Leadco đem đến cho khách hàng những chuyên gia pháp lý hàng đầu với kiến thức và kinh nghiệm hành nghề lâu năm, nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất.

Tin tức khác

LEADCO thông báo bổ nhiệm Luật sư Thành viên

LEADCO vui mừng thông báo bổ nhiệm luật sư Nguyễn Thị Hải Yến và luật sư Phan Thu Trang vào vị trí Luật sư Thành viên của Công ty.

LEADCO tham gia Tọa đàm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tại London, Vương Quốc Anh

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tại thành phố London, Vương Quốc Anh. Đoàn công tác của Thành phố đã tổ chức chương trình “Tọa đàm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội - Anh” tại khách sạn Claridges, Luân Đôn, Anh vào sáng ngày 22/10/2019.

LEADCO tham gia buổi hội thảo của trường Đại học LIMERICK

Đại học Limerick đã tổ chức hội thảo tại Hà Nội với chủ đề “Tìm hiểu văn hóa Việt Nam và tác động của văn hóa tới môi trường kinh doanh”.