LEADCO tham gia buổi hội thảo của trường Đại học LIMERICK

Ngày 14/01/2020, Đại học Limerick đã tổ chức hội thảo tại Hà Nội với chủ đề “Tìm hiểu văn hóa Việt Nam và tác động của văn hóa tới môi trường kinh doanh”.

Công ty Luật Leadco đã tham gia buổi hội thảo với chủ để “Tìm hiểu văn hóa Việt Nam và tác động của văn hóa tới môi trường kinh doanh” do trường Đại học Limetrick tổ chức tại Khách sạn Hilon Hanoi Opera. Đoàn đại biểu đến từ Ireland gồm hơn 30 sinh viên bậc Thạc sỹ do Tiến sỹ JohnMc Carthy, Giám đốc Khóa học Thạc sỹ Quản lý quốc tế và Kinh doanh toàn cầu tại Trường Kinh doanh Kemmy, Đại học Limerick dẫn đầu.

Alexandre Legendre, Luật sư Thành viên Công ty luật Leadco cho biết, “Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia vào buổi hội thảo và quảng bá Việt Nam như một điểm đến đầu tư đầy hứa hẹn. Chúng tối rất vui được chia sẻ kinh nghiệm của mình, với tư cách là những người đang hành nghề luật tại Việt Nam tới các bạn sinh viên đại học và đặc biệt là những bạn sinh viên sau đại học đến từ trường Limerick.”

Về trường đại học Limerick

Trường Đại học Limerick (UL), nằm ở bờ biển phía tây Ireland dọc theo sông Shannon – một địa điểm được ca ngợi đẹp như tranh vẽ – có môi trường gần gũi với thiên nhiên cùng  cơ sở giảng dạy và nghiên cứu hiện đại. Với gần 12.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế mỗi năm, UL là một trường đại học trẻ với thành tích đáng tự hào trong việc đổi mới giảng dạy và các chương trình học bổng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ul.ie.

Về Công ty Luật TNHH MTV Leadco

Công ty Luật Leadco (Leadco) cung cấp dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã tư vấn và bảo vệ lợi ích cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong các vụ việc lớn và phức tạp. Được xây dựng theo một mô hình hợp tác độc đáo, Leadco đem đến cho khách hàng những chuyên gia pháp lý hàng đầu với kiến thức và kinh nghiệm hành nghề lâu năm, nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất.

Tin tức khác

LEADCO thông báo bổ nhiệm Luật sư Thành viên

LEADCO vui mừng thông báo bổ nhiệm luật sư Nguyễn Thị Hải Yến và luật sư Phan Thu Trang vào vị trí Luật sư Thành viên của Công ty.

LEADCO tham gia Tọa đàm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tại London, Vương Quốc Anh

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tại thành phố London, Vương Quốc Anh. Đoàn công tác của Thành phố đã tổ chức chương trình “Tọa đàm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội - Anh” tại khách sạn Claridges, Luân Đôn, Anh vào sáng ngày 22/10/2019.

LEADCO tham gia khóa học ngắn hạn do Trường Đại học MURDOCH tổ chức tại Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Việt Nam

Đại học Murdoch, Australia, đã tổ chức một khóa học ngắn hạn dành riêng cho Viện kiểm sát nhân dân tối cao Việt Nam và Viện kiểm sát nhân dân Hà Nội.