Lĩnh vực hoạt động

Công nghệ, truyền thông và viễn thông

Công nghệ, truyền thông và viễn thông

Leadco hiện đang tư vấn thường xuyên cho các công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông. Chúng tôi đã và đang tư vấn cho khách hàng trong nhiều dự án hợp tác đầu tư trong lĩnh vực này. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi gồm các luật sư có chuyên môn trong nhiều ngành khác nhau như khoa học máy tính, cơ khí và công nghệ thông tin trong ngành viễn thông. Sự đa dạng về kinh nghiệm này giúp chúng tôi thấu hiểu các kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các tư vấn pháp lý chủ yếu về thương mại dựa trên cơ sở hiểu biết về công nghệ liên quan.

Các dự án và giao dịch viễn thông thường có sự liên quan chặt chẽ với các lĩnh vực khác của pháp luật và đòi hỏi kiến thức và sự phân tích sâu về các hợp đồng, sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp và khung pháp luật điều chỉnh. Leadco luôn đáp ứng các yêu cầu này một cách hiệu quả và đã thực hiện các dịch vụ của mình trong lĩnh vực viễn thông một cách rất hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các dự án nổi bật của chúng tôi có thể kể tới:

  • Đại diện và tư vấn toàn diện về các vấn đề pháp lý cho Tập đoàn Microsoft tại Việt Nam.
  • Đại diện và tư vấn cho Tập đoàn Oracle về tái cấu trúc doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Đại diện và tư vấn cho Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin New Century trong vấn đề phát triển phần mềm và phân phối các sản phẩm tại Nhật Bản.
  • Đại diện và tư vấn cho Công ty China Telecom Services tại Việt nam để cung cấp về giải pháp về công nghệ thông tin cho các khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn luật cho Công ty Globsis Telecom Technologies Software trong việc thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài để cung cấp nội dung số trên điện thoại di động.
  • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý cho Tập đoàn Intermoni trong việc ứng dụng công nghệ thông tin cho việc thanh toán điện tử tại Việt Nam.
  • Tư vấn cho công ty Gemtek Technology Co. Ltd., Đài Loan, một trong những công ty nước ngoài đầu tiên cung cấp các sản phẩm WILAN tại Việt Nam, trong việc ký kết Hợp Đồng Hợp Tác Kinh Doanh trị giá 420 triệu USD với một công ty viễn thông của Việt Nam.
  • Tư vấn cho một nhóm các nhà đầu tư Châu Âu trong việc thâu tóm các công ty quảng cáo và truyền thông của Việt Nam.
  • Tư vấn thường xuyên cho một tập đoàn viễn thông của Việt Nam và nhiều tập đoàn viễn thông hàng đầu của Trung Quốc và Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.