vn en en

Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Leadco đóng vai trò tích cực trong cộng đồng thông qua việc tình nguyện tham gia và tài trợ các chương trình vì cộng đồng.

Chúng tôi hợp tác với nhiều tổ chức phát triển quốc tế để thúc đẩy các chương trình khuyến khích doanh nghiệp làm từ thiện, tình nguyện và hỗ trợ cộng đồng.

Chúng tôi luôn hào hứng thực hiện Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp nay đã trở thành truyền thống của công ty. Với sự ủng hộ và khuyến khích của công ty, nhiều luật sư của Leadco đã có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng. Chúng tôi đã tài trợ và tham gia Cuộc Chạy Vì Trẻ Em Hà Nội – HRC (thường được biết đến với tên gọi Cuộc chạy Terry Fox trước khi thay đổi tên và hình thức vào năm 2009). Cuộc chạy này là chương trình từ thiện được tổ chức hàng năm kể từ năm 2000 và được ghi nhận là hoạt động tập thể phổ biến dành cho doanh nghiệp và gia đình nhằm thúc đẩy  trách nhiệm xã hội và tăng cường nhận thức về các vấn đề chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Năm ngoái, có hơn 7.000 người tham dự và đã quyên góp được khoảng 1,3 tỉ đồng để hỗ trợ điều trị cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và trong Chương trình Quỹ Nhịp tim Việt Nam trực thuộc Quỹ tài trợ VinaCapital Foundation.

Về trang trước